CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Một đời người - một dòng sông...

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

Muốn qua sông phải lụy đò,

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ...” (Người lái đò)heartheartheart

Nếu cha mẹ là người đã sinh ra ta, đưa ta đến với cuộc đời này thì thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho ta kiến thức, truyền đạt cho ta biết bao điều hay lẽ phải về kĩ năng sống, giúp ta nên người. Quả đúng như lời thơ, có mấy ai đi suốt cuộc đời mình mà không có người thầy, người cô dẫn lối. Có mấy ai trưởng thành mà không phải trải qua những ngày tháng học sinh, ngồi trên ghế nhà trường nghe thầy cô giảng bài. Thầy cô - những người lái đò tận tụy hết lòng với nghề, với mỗi lứa học sinh của mình.

Và để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò Trường MN Colorhouse đã tổ chức thành công  cuộc thi “Sáng tạo những những tranh”. Với 8 tác phẩm xuất sắc được trưng bày tại khuôn viên trường –  là món quà tinh thần, là tình cảm, tấm lòng của các con dành cho các cô. Các con đã bỏ rất nhiều tình cảm, tâm huyết và thời gian,.. để cùng tạo nên bức tranh ý nghĩa này.

Những bức tranh do chính tay cô và trò kết hợp sẽ là món quà vô giá thay lời yêu thương gửi đến quý thầy cô giáo của mình. Món quà xuất phát từ chính tình cảm, yêu mến và kính trọng, sự đoàn kết của cô trò Colorhouse.

Thay mặt BGH, Trường Mầm non ColorHouse xin gửi tới các cán bộ giáo viên - nhân viên trong trường, cùng các bậc cha mẹ cũng là những người thầy người cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất. Chúc cho những người thầy, người cô luôn yêu nghề, mến trẻ và thành công trong cuộc sống.heartheartheart

 

                                                                                                                                                                                                                                                                             VP trường Colorhouse

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673