Chăm sóc

  Mỗi bé là một cá thể riêng biệt, không có một hình thức chăm sóc chung nào có thể áp dụng đồng giống nhau cho tất các các bé. Bởi vậy ColorHouse  luôn quan sát, đánh giá và trao đổi với phụ huynh, với trẻ để có hình thức chăm sóc bé tốt nhất khi ở trường. Đừng ngại nói với chúng tôi những đặc diểm của con bạn, các con sẽ được chăm sóc không những về vệ sinh mà còn cả về mặt sức khoẻ trong suốt quá trình ở trường. Nó thể hiện ở việc:

+ THỰC ĐƠN TẠI COLORHOUSE được xây dựng phù hợp với trẻ đảm bảo về số lượng và chất lượng bữa ăn. Với phương trâm: mỗi bữa ăn là một buổi khám phá, mỗi bữa ăn trở thành 1 hoạt động thú vị. Chính vì vậy những bác đầu bếp của trường luôn tạo ra những điểm đặc sắc trong món ăn, các cô giáo thì luôn khích lệ, động viên để trẻ ăn theo nhu cầu và sở thích.

+ COLORHOUSE tổ chức cho các bé khám sức khoẻ định kỳ 2 lần vào tháng 9 và tháng 4 hàng năm, cân đo sức khoẻ 4 đợt. Kết quả sẽ được trao đổi với từng phụ huynh có sự gắn kết trong công tác chăm sóc trẻ.

+ THUỐC TẠI COLORHOUSE được cho trẻ uống khi có giấy xác nhận của PHHS và ghi chú rõ cách uống, liều lượng.

+ COLORHOUSE đảm bảo không những sức khoẻ, vệ sinh mà đặc biệt là an toàn của trẻ mọi lúc, mọi nơi bằng hệ thống CSVC cũng như sự tận tình của đội ngũ CB- GV- NV toàn trường.

+ COLORHOUSE làm tốt công tác phòng chống các dịch bệnh theo mùa cũng như các dịch bệnh khác cho trẻ theo học bằng chu trình vệ sinh phòng chống dịch thống nhất từ cá nhân trẻ đến toàn lớp học.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673