CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "XUÂN YÊU THƯƠNG 2019"

Hà nội, ngày 25 tháng 1 năm 2019

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHHS

V/v: Từ thiện Xuân Kỷ Hợi 2019

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019. Khắp nơi trong cả nước cũng đã tràn ngập hình ảnh ấm no, hạnh phúc nhưng ở đâu đó vẫn còn những mảnh đời thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

  Xuất phát từ truyền thống “lá lành đùm lá rách” hàng năm của cả nước và giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, Trường Mầm Non ColorHouse thực hiện chương từ thiện: “Xuân yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3  Phú Mỹ - Mỹ Đình. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 15 em  nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình từ thiện sẽ diễn ra cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9h00’ – Thứ 3 ngày 29/1/2019.
  • Địa điểm: tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 – Phú Mỹ - Mỹ Đình.
  • Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ lớp Green và Blue sẽ thay mặt tập thể học sinh ColorHouse đến tặng quà giao lưu cùng các em nhỏ.
  • Nguồn kinh phí: Số tiền lãi thu được từ chương trình hội chợ “Giáng sinh yêu thương 2017” tại ColorHouse là: 10.000.000 vnđ.

+ Mỗi em nhỏ dự kiến nhận 1 phần quà (sữa, bánh kẹo) + bao lì xì (100.000vnđ)

+ 1 phần quà Tết cho CBGV Trung tâm.

  Vì chương trình từ thiện năm nay nhà trường dự kiến chi trong quỹ từ thiện hiện có nên ColroHouse xin phép không nhận thêm đóng góp phát sinh của phụ huynh trong những ngày tới! Cảm ơn Quý phụ huỵnh!

  ColorHouse rất mong các bậc phụ huynh khối Blue và Green động viên cho bé đi học sớm, mặc đồng phục và đi giày để không bỏ lỡ hoạt động ý nghĩa này

  Nhân dịp năm mới 2019, trường MN ColorHouse xin gửi tới quí phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- NV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn. Chúc các bé yêu luôn chăm ngoan và khỏe mạnh.

                           Thay mặt BGH/Hiệu Trưởng

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguyễn Thanh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673