Lễ ra mắt sách của Bác Cao Thanh Thủy - Người sáng lập ra ColorHouse Kindergarten

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SỰ KIỆN RA MẮT CUỐN SÁCH

“BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON THÔNG MINH KHỎE MẠNH”

CỦA TÁC GIẢ: CAO THANH THỦY

 

Thời gian: 9h thứ Năm ngày 05/10/2017

Địa điểm: Function Room 6-7, Tầng 2, Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

           

Công ty CP Truyền thông Giáo dục Starvina xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “ Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh” của tác giả Cao Thanh Thủy với chủ đề “Nuôi dạy con”.

Cuốn sách này là những chia sẻ về những kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi dạy, cũng như chăm sóc, giáo dục các bé từ 0-6 tuổi. Bằng giọng văn chân tình, mộc mạc, đầy tình yêu thương. Những tình tiết và ví dụ, trải nghiệm thực tế rất đời thường đã tạo động lực và truyền cảm hứng nuôi dạy con tốt hơn tới những gia đình trẻ đã và đang nuôi dạy và có con ở độ tuổi vàng từ 0-6.

Sự kiện cũng là dịp để tác giả Cao Thanh Thủy được chia sẻ những kinh nghiệm, tình cảm của mình khi viết tác phẩm đầu tay này. Buổi giao lưu còn có sự hiện diện của một số khách mời là những chuyên gia về giáo dục trẻ thơ:

-         Bà Khúc Thị Hoa Phượng:  Giám đốc kiêm Tổng biên tập NXB Phụ Nữ

-         Ông Nguyễn Phùng Phong: Kỷ lục gia thế giới về “Siêu trí nhớ”

-         Bà Nguyễn Thị Thủy: Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Pascal

Và một số khách mời khác cùng gia đình và những người bạn thân thiết của tác giả.

1.      VỀ TÁC GIẢ CAO THANH THỦY

 Tác giả Cao Thanh Thủy sinh năm 1975, là một người làm trong lĩnh vực Y tế và giáo dục. Tốt nghiệp thạc sĩ Y tế Công cộng năm 2009, với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Y tế và sức khỏe cũng như 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mầm non. (Tác giả Cao Thanh Thủy sáng lập ra trường MNTT Sắc Màu từ năm 2008, tại địa chỉ số 8, Ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân. Website: Colorhouse.com.vn – Colorhouse Kinder Garten).

Vốn là người sống tâm huyết và nhiệt tình, yêu công việc, là mẹ của 3 đứa con, tác giả Cao Thanh Thủy luôn tìm tòi, học hỏi những kinh nghiệm quí báu để nuôi con và giúp cho ngôi trường Mầm non của mình càng ngày càng tốt hơn, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui tại chính ngôi trường của mình. Tác giả luôn ấp ủ và dự định viết cuốn sách về Nuôi dạy con từ khi được làm mẹ. Tác giả thường xuyết viết Nhật ký nuôi con, lưu giữ được những hình ảnh của con. Với trải nghiệm làm mẹ của 3 em bé thông minh khỏe mạnh và những thành tựu cũng như sự phát triển tuyệt vời của các bé ở trường mầm non của tác giả. Chính những tâm huyết và sự đam mê tuyệt vời của người phụ nữ đầy tình cảm đó mà cuốn sách “Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh” ra đời.

 

 

2.      VỀ CUỐN SÁCH “BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON THÔNG MINH KHỎE MẠNH”

2.1  Nội dung cuốn sách:

Cuốn sách kể về câu chuyện áp dụng những kiến thức về thức về dinh dưỡng, giáo dục và những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dạy con ở những giai đoạn vô cùng quan trọng.

Một cuốn sách vô cùng hiệu quả trong việc nuôi dạy con thông minh, khỏe mạnh từ một người mẹ 3 con với hơn 10 năm trong ngành giáo dục mầm non và hơn 20 năm trong lĩnh vực Y tế.

Cuốn sách viết về

-         Dinh dưỡng cho mẹ - Sức khỏe cho con.

-         Dinh dưỡng cho bé yêu từ 0 – 2 tuổi.

-         Vai trò của vận động đối với trẻ.

-         Nên hay không nên giáo dục từ sớm.

-         Sẵn sàng  cho thời kỳ ăn dặm.

-         3 tuổi và những khủng hoảng

-         Khi con lên 4

-         Khi con lên 6

-         Đào tạo kỹ năng sống cho trẻ

-         Và còn rất nhiều nội dung cần thiết.

 

2.2  Đôi lời về cuốn sách

Đối với tôi, cuốn sách này là những kinh nghiệm, những kỷ niệm và những chia sẻ về nuôi dạy con. Bắt đầu từ chính mình, khi lần đầu tiên được làm mẹ, giống như những bà mẹ trẻ khác, phải tìm tòi, học hỏi, không biết phải làm gì, hay nghe những kinh nghiệm của ai để nuôi con, cũng hoang mang và bế tắc trong cách nuôi dạy và chăm sóc con. Với mong muốn giúp cho những bậc cha mẹ có được những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi con. Với mong muốn thức tỉnh với những cha mẹ bận rộn với bộn bề công việc mà quên mất hay để lỡ việc nuôi dạy và chăm sóc con thời kỳ ấu thơ tuyệt vời nhất của con mình. Tôi hy vọng bạn đọc sẽ tìm thấy điều gì đó trong những năm tháng đầu đời của con cũng như thấu hiểu, làm bạn cùng con và giúp con mình trưởng thành vững chắc cho những năm tiếp theo của mình. Đó chính là những tâm huyết – tình yêu thương – sự lan tỏa của tôi tới cộng đồng. Đây cũng là cuốn sách rất tâm huyết của cuộc đời tôi vì nó gắn liền với những năm tháng nuôi dạy 3 thiên thần của tôi: bé gái 11 tuổi, bé trai 9 tuổi và công chúa út 18 tháng tuổi.

Tôi dành cả tuổi trẻ và tình yêu thương của tôi cho những bậc cha mẹ đã đang và sẽ có con trong quyển sách này.

-         Tác giả  Cao Thanh Thủy -

Các bạn độc giả tham dự buổi ra mắt sách xin gửi email đăng kí đến starvinaclh@gmail.com. Nội dung email xin ghi đầy đủ Họ và Tên, Số điện thoại. 20 bạn may mắn sẽ được Tác giả gửi giấy mời tham dự

.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty CP Truyền thông Giáo dục Vinastar:

Đ/c: Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT:  024 3557 6673

DĐ: 0914 919 738 / 0987 376 868

 

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673