Ngoại khóa
Every Child is Special 

Sứ mệnh

Khơi dậy khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Tầm nhìn

Mỗi đứa trẻ đều là những ngôi sao sáng trên bầu trời đầy sao. Khơi dậy khả năng tiềm ẩn của trẻ là một chương trình giúp cha mẹ và giáo viên hiểu được tầm quan trọng về việc giáo dục trẻ từ sớm (0-6 tuổi). Thông qua một chương trình học nhằm giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo để làm giàu kiến thức cho trẻ, khuyến khích niềm đam mê sách truyện và bồi dưỡng kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống.

StarKids là gì?

StarKids® là Chương trình ngoại khóa nhằm giúp trẻ từ 2-6 tuổi hiểu và nhận biết được giá trị của bản thân, gia đình cộng đồng và thế giới, các kỹ năng xã hội và kỹ năng làm việc theo nhóm. Đặc biệt thông qua khóa học trẻ có kỹ năng thể hiện ý kiến và giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Từ đó kích thích niềm đam mê sách truyện của trẻ.

Tại sao là StarKids ?

Theo kết quả nghiên cứu về tiềm năng con người trên thế giới và đặc biệt là của nhà nghiên cứu não bộ nổi tiếng nước mỹ Bejamin Bloom: “Nếu đến năm 17 tuổi trí tuệ của một con người có thể phát triển 100% thì vào năm 4 tuổi, trí tuệ của trẻ đã đạt 50%, đến năm 8 tuổi phát triển tới 80%, năm 8 tuổi tới năm 17 tuổi chỉ phát triển thêm tối đa 20%” Chương trình StarKids® sẽ giúp khơi dậy tài năng và năng khiếu của trẻ từ những năm đầu đời.

Gian hàng rau sạch tại lớp Blue

Trẻ được đóng vai người bán hàng

Trẻ được mua rau bằng tiền thật tại cửa hàng rau sạch

 

Hồi tưởng qua những thước phim ?

Những bức ảnh, những thước phim sẽ giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ: những giờ cảm thụ âm nhạc, sáng tạo nghệ thuật, những giờ khám phá về vũ trụ bao la cùng khám phá khoa học qua những trải nghiệm thực tế. Mỗi một hình ảnh, thước phim đó của trẻ sẽ giúp trẻ có những hồi tưởng sâu sắc và ấn tượng. Tuyệt vời hơn những thước phim sẽ được biên tập thành những bộ phim để hành trình cùng trẻ theo năm tháng.

Phong cách chuyên nghiệp

Liên tục mở khóa đào tạo đội ngũ giáo viên và nhân viên có được kỹ năng và phương pháp giáo dục tốt nhất kết hợp với việc tổ chức chương trình vinh danh giáo viên sáng tạo nhất, giáo viên có kỹ năng hoàn thiện nhanh nhất. Cùng với tâm huyết yêu nghề yêu trẻ, cùng với kỹ năng mềm và kỹ năng sống được bồi dưỡng thường xuyên giáo viên luôn tràn ngập năng lượng để truyền lại cho trẻ những tình yêu thương vô bờ bến, niềm hạnh phúc không giới hạn và tài năng trẻ được khơi dậy để cùng tỏa sáng như những ngôi sao trên bầu trời đầy sao.

Mỗi đứa trẻ là một ngôi sao trên bầu trời đầy sao, những người làm chương trình, giáo viên và những người thân yêu nhất của trẻ sẽ cùng chung tay để giúp cho các ngôi sao luôn lấp lánh và tỏa sáng.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673