TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN 2014

Kính gửi Quý phụ huynh,
"Halloween" là lễ hội xuất xứ tại nước Anh, được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Vào ngày đó, các bé sẽ có dịp hoá trang thành nhiều nhân vật khác nhau và sang thăm hàng xóm, để cho mọi người đoán xem các bé là ai, được cho kẹo và được tặng thưởng vì đã hoá trang sáng tạo.

Tuần vừa qua, các bé trường Mầm non ColorHouse đã cùng nhau chuẩn bị cho sự kiên “Lễ hội hoá trang Halloween”. Các bé đã tìm hiểu tại sao lại có ngày lễ Halloween, những nhân vật rất đặc trưng của ngày này: các chú ma, bà phù thuỷ, những trái bí ngô ngộ nghĩnh,… Các bé đã cùng các cô giáo tổ chức những hoạt động làm mặt nạ, túi kẹo, làm bí đỏ từ đĩa giấy, sáng tạo những trò chơi tập thể,… và trang trí cho trường thật đẹp.


Vào lúc 9h30 sáng thứ sáu ngày 31/10/2013, lễ hội hoá trang Halloween sẽ được tổ chức tại trường Mầm non ColorHouse.
Để cho lễ hội thêm thú vị, tất cả các bé được khuyến khích cải trang với các bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng, óc khôi hài, và đáng yêu của các bé.

Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho bé những bộ trang phục hóa trang phù hợp với buổi lễ, mỗi bé sẽ mang theo một chút bánh hoặc kẹo để tham gia chương trình.

Rất mong Quý phụ huynh cho các bé tham gia đông đủ.

Trân trọng.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673