THƯ THÁNG 9

Hà nội, ngày 1 tháng 9 năm 2019

KÍNH GỬI PHHS TRƯỜNG COLORHOUSE

V/v: Thư tháng 9

  Hàng năm, cứ đến tháng 9 các bé trường ColorHouse lại cùng học sinh cả nước nô nức chuẩn bị cho năm học mới. Chương trình khai giảng năm học 2019-2020 năm nay hứa hẹn nhiều điều đặc biệt. Một chương trình khai giảng đầy thú vị đang chờ đón và cùng là mốc đánh dấu thời điểm bắt đầu của một năm học đầy thú vị. Với chủ đề của năm nay, các tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ tại ColorHouse sẽ làm cho chương trình trở nên vô cùng sôi động. Bố mẹ hãy động viên và khuyến khích các con đi học đầy đủ để không bỏ lỡ hoạt động này nhé!

    Chương trình Khai Giảng năm học 2019-2020 diễn ra vào hồi: 16h45’ ngày 5 tháng 9 năm 2019, tại nhà văn hóa Quận Thanh Xuân – 333 Lê Văn Lương (ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến ). Bố mẹ đừng bỏ lỡ chương trình để cảm nhận sự trưởng thành của các bé qua mỗi tiết mục văn nghệ nhé!

    Tháng 9 năm nay ngoài những hoạt động rèn nếp đầu năm, các bạn nhỏ tại ColorHouse không chỉ hân hoan với chương trình văn nghệ Khai Giảng, mà các con còn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để chào đón Tết Trung Thu đang đến gần. Hoạt động cùng cô làm bánh dẻo cho Tết Trung Thu cũng dự kiến diễn ra vào thứ 4 ngày 11/9/2019. Đây hẳn là cơ hội để các con tìm hiểu về truyền thống dân tộc cũng như được tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn. Ngoài ra, chương trình phá cỗ Trung Thu sẽ được tổ chức vào sáng thứ 5 ngày 12/9/2019 (tức 14/8 al). Nhà trường rất mong các bé sẽ tham gia đầy đủ để hoạt động thêm phần ý nghĩa.

        Thưa các bậc phụ huynh!

  Năm học 2019 – 2020 đã đến, BGH cùng tập thể GV-NV ColorHouse vẫn luôn xây dựng và giữ vững cam kết với Quý phụ huynh và học sinh trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Sứ mệnh của trường sẽ không thay đổi. Nhưng tầm nhìn cũng như đường lối về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với sự phát triển của các bé. Chúng tôi cảm ơn các bậc PH  vì sự  đồng hành cùng Colorhouse trong suốt những năm học vừa qua cũng như trong những năm học tới

  Nhân dịp Quốc Khánh 2/9, Theo CV thông báo của TTCP, các con được nghỉ học 01 ngày vào thứ 2 ngày 2/9/2019 .Thứ 3 ngày 3/9/2019 các con đi học bình thường.

                         Trường Colorhouse xin chúc gia đình các bé có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ !

                                                                                                                                                                                                          Thay mặt BGH/ Hiệu Trưởng

 

 

                                                                                                                                                                                                                   Cao Nguyệt Hằng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673