THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ " GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2017"

 

THƯ MỜI

  Các bậc phụ huynh thân mến!

   Thế là mùa Giáng sinh sắp đến. Giáng sinh an lành, ấm áp yêu thương. Mùa Giáng sinh, mùa bình an và là mùa chúng ta muốn trao đi thật nhiều yêu thương.

  Với người lớn, yêu thương ấy là khi chúng ta cảm động trước hình ảnh một thiên thần nhỏ bị bỏ rơi. Yêu thương ấy là khi ta cảm nhận được cái lạnh thấu gan mà trẻ miền núi của đồng bào dân tộc thiểu số chân trần, manh áo mỏng chống lại mùa đông. Yêu thương ấy là…  là rất nhiều… Tại Colorhouse các bé được các cô khơi dậy tình yêu thương qua những hoạt động, qua những câu chuyện nhỏ. Các bé lặng người suy nghĩ khi nhìn thấy hình ảnh bạn nhỏ chân trần đến lớp, các bạn ấy biết rơi nước mắt thương cô bé lạnh run ngồi quẹt từng que diêm. Và dù là nhỏ như các em bé lớp Pink, Yellow hay lớn như các anh chị Green, Blue thì đều thổn thức muốn dang bàn tay nhỏ bé tới các bạn thiếu may mắn hơn mình.  Xuất phát từ những nhịp đập yêu thương đó, Giáng sinh năm nay, trường mầm non Colorhouse sẽ tổ chức hội chợ “Giáng sinh yêu thương”. Các bé yêu sẽ được thể hiện yêu thương của mình tới các bạn nhỏ kém may mắn bằng những hành động nhỏ.                        

  Những yêu thương của các bạn ấy sẽ được thắp sáng khi bố mẹ dành thời gian để cùng con tham gia hội chợ này, bởi số tiền lãi thu được sau hội chợ sẽ là món quà nhỏ vào năm mới cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh học sinh cùng các bé trường ColorHouse

Tới dự Hội chợ “Giáng sinh yêu thương 2017”

Thời gian: 16h Thứ 6 ngày 22 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Trường MN ColorHouse – Số 8/102 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân.

Chương trình cụ thể: Xin vui lòng đọc nội dung và lưu ý kèm theo.

Sự có mặt đầy đủ và đúng giờ của quý phụ huynh sẽ mang lại niềm vui cho các bé tại ColorHouse cũng như hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác.

Xin chân thành cảm ơn!

BGH ColorHouse

 

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG”

***22/12/2017***

 

  1. 15h30’: Phụ huynh đón trẻ, tham quan hội chợ tự do.
  2. 16h00’: Phụ huynh và các bé tham gia màn mở đầu với hoạt động hoạt náo và ảo thuật.
  3. 16h30’: Bắt đầu hội chợ với các gian

-         Gian trò chơi có giải thưởng/ trưng bày:

+ Câu quà, câu cá.

+ Chiếc hộp kỳ diệu.

+ Tô tượng, tô trứng, tranh cát.

+ Làm thiệp

+ Bóng bay nghệ thuật, sách truyện...

-         Gian hàng ẩm thực: (Do bếp nhà trường tự chế biến)

+ Bánh ngọt: su kem, lưỡi mèo.

+ Đồ uống, Hoa quả.

+ Đồ chiên nướng: Thịt xiên, xúc xích, khoai tây

  1. 17h30’: Kết thúc hội chợ

* Lưu ý:

- Mỗi sản phẩm/gian hàng được mua bằng phiếu mua hàng ( coupon). Mỗi coupon trị giá 10.000vnd.

- Để tránh bị lộn xộn và chờ đợi mua coupon vào đúng ngày diễn ra hội chợ, Phụ huynh có thể mua trước coupon cho trẻ tại VP từ ngày 18/12/2017 ( không giới hạn về số lượng coupon).

- Đây chắc hẳn sẽ vừa là cơ hội để các bé ColorHouse  trải nghiệm thực tế để thấy hoạt động kinh doanh thật dễ hiểu, gần gũi và thiết thực, cũng là dịp để các con được chung tay góp sức giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn.

 

               - Để đảm bảo sức khỏe cho các bé nên thời gian diễn ra hội chợ không kéo dài, rất mong quý phụ huynh có mặt đúng giờ và đón con lúc 15h30’.

              - Phụ huynh vui lòng gửi xe máy tại sân Tòa nhà A Nguyễn Tuân (đi lối vào ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum hoặc ngách 4/102 Ngụy Như Kon Tum). Đối với ô tô, phụ huynh vui lòng gửi tại Làng sinh viên Hacinco(hoặc đỗ các ngõ quanh trường mà không ảnh hưởng tới giao thông). Cảm ơn quý phụ huynh!

 

Website: www.colorhouse.com.vn

FB: https://www.facebook.com/mamnonsongngu.colorhouse

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673