THƯ THÁNG 1

Hà nội, ngày 2 tháng 1 năm 2018

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHHS

V/v: Thư tháng 1

 

  Hội chợ từ thiện nhân dịp Giáng Sinh 2017 đã qua đi nhưng chắc hẳn dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng quí phụ huynh cũng như cô và trò trường ColorHouse. Thay mặt BGH, trường MN ColorHouse xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự góp mặt cũng như ủng hộ của quí phụ huynh tới hội chợ Giáng Sinh. Số tiền thu được từ việc bán coupon là: 9.770.000 VND, sau khi trừ chi phí, số tiền lãi thu được là: 6.400.000VND. Số tiền này sẽ được góp vào quĩ từ thiện của trường ColorHouse để tham gia các chương trình từ thiện sắp tới. Nhà trường rất cảm kích khi nhận được sự đồng hành của Quí phụ huynh trong các hoạt động đó.

 Kết thúc lễ hội Giáng Sinh 2017 sôi động cũng là lúc mở đầu cho năm mới 2018, một năm mới chứa đựng nhiều hứa hẹn và các hoạt động thú vị của cô và trò trường ColorHouse. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bé yêu của bạn dần được khám phá những hoạt động thú vị của trường, bởi tháng 1 này có rất nhiều  những hoạt động  khám phá không kém phần thú vị như tháng 12.

  Ngoài tiếp tục khám phá chủ đề của tháng 12, tháng 1 này các con còn bắt đầu bước vào  chủ đề “Phương tiện giao thông”. Các bạn nhỏ lớp Pink, Yellow, Green và Blue chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với chủ đề này, bởi đây thực sự là cơ hội để các con có nhiều trải nghiệm hấp dẫn về các phương tiện và luật lệ giao thông…xung quanh mình. Vì vậy, bố mẹ hãy động viên các con đi học thường xuyên để không bỏ lỡ các trải nghiệm của chủ đề này nhé!

  Thưa các bậc phụ huynh!

   Học kỳ I đã chuẩn bị kết thúc, đây cũng là khoảng thời gian giáo viên lớp muốn ngồi lại với quí phụ huynh để trao đổi về kết quả hoạt động của các con trong thời gian vừa qua. Giáo viên sẽ gửi về bản sơ kết học kỳ I vào tuần cuối tháng và xin quí phụ huynh vui lòng sắp xếp thời gian đến gặp, cũng như trao đổi với giáo viên lớp để được giải đáp mọi thắc mắc về hoạt động của các con trong học kỳ I vừa qua và học kỳ II sắp tới. Xin trân thành cảm ơn!

  Nhân dịp năm mới 2018, trường MN song ngữ ColorHouse xin gửi tới quí phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- NV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui  và may mắn. Chúc các bé yêu luôn chăm ngoan và khỏe mạnh.

                                                                                                                                                                   Thay mặt BGH/Hiệu Trưởng

                                                                                                                                                                              (Đã ký)

 

 

                                                                                                                                                                          Nguyễn Thanh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673