THƯ THÁNG 10

    Hà nội, ngày 28  tháng 9  năm 2018

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 10

  Tháng 9 qua đi thật nhanh với nhiều hoạt động ý nghĩa, mỗi một hoạt động lại giúp các bé tại ColorHouse có thêm nhiều trải nhiệm mới. Colorhouse hy vọng chuỗi hoạt động thú vị trong tháng 10 này sẽ tạo cho các con có nhiều cơ hội khám phá hơn nữa.

   Mở đầu tháng 10 là những hoạt động thú vị tìm hiểu về các chủ đề học thú vị của các nhóm lớp. Các em nhỏ lớp Pink sẽ tiếp tục khám phá chủ đề “Đồ dùng đồ chơi” sau đó mới bước sang chủ đề mới. Các anh chị lớp mẫu giáo Blue, Green và Yellow sẽ bắt đầu với chủ đề “Bản thân” đầy thú vị! Hãy cùng đón chờ các trải nghiệm thú vị của các bé yêu trong tháng này bố mẹ nhé!

  Nhắc tới tháng 10, không thể quên ngày đặc biệt dành cho các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái, đó là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10. Chắc hẳn hoạt động tìm hiểu về chủ đề này rất cũng không kém phần hấp dẫn với các bé tại ColorHouse, bởi nhà trường sẽ tổ chức cho mỗi bạn nhỏ làm quà gửi tặng người thân thay cho lời cảm ơn. Các bà, các mẹ đừng quên giành cho con những lời khích lệ khi nhận được món quà đó nhé! Colorhouse sẽ thông báo trước trong thư tuần các lớp ngày diễn ra hoạt động để bố mẹ có thể động viên bé yêu đi học đầy đủ.

  Kết thúc tháng 10 nhiều sự kiện này là lễ hội Halloween - một lễ hội truyền thống của phương Tây. Nhà trường sẽ tổ chức cho các con tham gia lễ hội vào đúng ngày 31/10. Bởi vậy, ngay từ hôm nay, bố mẹ có thể cùng bé chuẩn bị những trang phục cho lễ hội hóa trang nhé! Cảm ơn bố mẹ!

  Thưa các bậc phụ huynh! Sau buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019, nhà trường rất cảm kích về những chia sẻ của quý phụ huynh về chương trình chăm sóc và giáo dục của nhà trường để ColorHouse ngày một hoàn thiện. Và chúng tôi, những người làm giáo dục luôn cam kết mang lại cho các con một môi trường giáo dục toàn diện nhất, thân thiện nhất. Nhà trường rất quý phụ huynh sẽ đồng hành cùng ColorHouse trong các năm học sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt BGH/ Hiệu Trưởng

 

 

 

 

Nguyễn Thanh Hòa.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673