THƯ THÁNG 11

    Hà Nội, ngày 2 tháng 11 năm 2018

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHHS

V/v: Thư tháng 11

 

  Hàng năm, cứ đến tháng 11 là mọi người lại cùng hướng về những người thầy, người cô thân yêu của mình để thay cho lời cảm ơn. Nhân dịp 20- 11 năm nay, thay mặt BGH, trường MN ColorHouse xin gửi tới các cán bộ giáo viên - nhân viên trong trường, cùng các bậc cha mẹ cũng là những người thầy người cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất. Chúc cho những người thầy, người cô luôn yêu nghề, mến trẻ và thành công trong cuộc sống.

Mở đầu tháng 11 đầy ý nghĩa với những người thầy người cô, trường MN ColorHouse cũng muốn những bé yêu của mình ngoài khám phá tìm hiều chủ đề “Gia đình” (Blue, Green, Yellow), “Cô bác trường mầm non” (Pink), các con còn có dịp tìm hiểu về người thầy, người cô của mình với chủ đề “Ngày của thầy cô giáo”. Qua chủ đề này, các con sẽ có dịp bày tỏ những tình cảm thân thương hay những lời cảm ơn chân thành nhất dành cho người thầy, người cô đã dìu dắt các con trong suốt thời gian qua.

Và thay vì tổ chức các tiết dạy tốt như nhiều năm, năm 2018 này, các cô và các con  sẽ tham gia “Ngày hội thể thao” để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây sẽ là hội thi vô cùng thú vị của cô và trò trường ColorHouse nên bố mẹ hãy khích lệ cũng như hỗ trợ các con cùng tham gia nhiệt tình vào hoạt động này nhé! Hội thi dự kiến diễn ra vào thứ 4 ngày 14/11/2018 (Vì hội thi được tổ chức ngoài trời nên Colorhouse có thể thay đổi lịch nếu thời tiết không cho phép).

  Trong tháng 11, nhân hoạt động với chủ đề “Gia đình”, ngoài hoạt động ngoại khoá trên lớp nhà trường rất cảm kích khi phụ huynh tổ chức cho các bé của lớp đến chơi nhà hoặc tổ chức sinh nhật cho các con tại gia đình (nếu trùng vào dịp sinh nhật) và mời các bạn ở lớp tới tham dự, đó hẳn sẽ là một trải nghiệm thật thú vị giành tặng các bé trong chủ đề này. Cảm ơn bố mẹ!

                                                                                         Thay mặt BGH/ Hiệu Trưởng

 

 

 

                                                                                                      Nguyễn Thanh Hòa

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673