THƯ THÁNG 12

    Hà nội, ngày 1 tháng 12 năm 2017

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 12

  Tháng 12 về báo hiệu mùa Giáng sinh đang tới, đây cũng là ngày được nhiều người mong đợi, đặc biệt là với những bạn nhỏ trên khắp thế giới. Vào ngày này, không chỉ những người tin theo đạo Thiên Chúa mà hầu hết mọi người đều vui vẻ, cảm thông và hưởng trọn niềm vui ấm cúng, thanh bình cùng những người thân yêu trong mùa Giáng Sinh.

  Hòa mình vào không khí Giáng Sinh 2017, cô và trò trường ColorHouse đang khẩn trương trang trí lớp học với nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc sặc sỡ của cây thông, ông già Noel và vòng nguyệt quế...Bé nào cũng háo hức đón chờ ngày này vì các con sẽ được ông già Noel tặng quà. Giáng sinh năm nay sẽ vẫn thật ý nghĩa vì các con sẽ được tham gia vào bữa tiệc Giáng Sinh với rất nhiều những món ăn hấp dẫn do các cô nhà bếp và cô giáo tại ColorHouse chế biên. Tiệc buffet Giáng sinh tại ColroHouse sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều trari nghiệm tuyệt vời trong mùa Giáng sinh 2017.

  Chuẩn bị cho ngày Giáng Sinh nhưng những hoạt động khám phá trên lớp tháng 12 này không thể bỏ qua, các bé lớp Pink sẽ làm quen với chủ đề “Phương tiện giao thông”, LớpYellow - Green - Blue cũng xoay quanh tìm hiểu về chủ đề “Nghề nghiệp” và “Các phương tiện giao thông”. Bố mẹ đừng quên động viên các con đi học đầy đủ để không bỏ lỡ các hoạt động trên lớp nhé!

  Thời tiết đã bắt đầu có những đợt rét đậm, nhà trường đã bổ sung đầy đủ chăn, đệm, nước ấm và điều hòa 2 chiều cho các con thường xuyên. Bố mẹ cũng có thể gửi dép đi trong nhà hoặc tất chống trơn, trượt để bé có thể dễ dàng di chuyển trên sàn gỗ. Cảm ơn bố mẹ!

  Nhân dịp Giáng Sinh 2017 và năm mới 2018 đang đến, Trường ColorHouse xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của Quí phụ huynh và các bé trong suốt những năm học vừa qua. Kính chúc Quí phụ huynh có thật nhiều niềm vui cũng như thành công trong cuộc sống, chúc các bé yêu luôn chăm ngoan, khỏe mạnh

Thay mặt BGH/ Hiệu Trưởng

 

 

 

Nguyễn Thanh Hòa

Web: www.colorhouse.com.vn

FB: https://www.facebook.com/mamnonsongngu.colorhouse

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673