Thư Tháng 1/2015

 

    Hà nội, ngày 5 tháng 1 năm 2015

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 1

 

         Gian hàng lưu niệm từ thiện nhân dịp Giáng Sinh 2014 đã qua đi nhưng chắc hẳn dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng quí phụ huynh cũng như cô và trò trường ColorHouse. Thay mặt BGH, trường MN ColorHouse xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự góp mặt cũng như ủng hộ của quí phụ huynh tới hội chợ Giáng Sinh. Số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm lưu niệm do cô và các bé trường ColorHouse là: 13.000.000VND. (Nhà trường sẽ không trừ chi phí mua nguyên vật liệu). Ngài ra, nhà trường còn nhận được thêm quần áo cũ cũng như sữa của 1 số các bạn nhỏ quyên góp. Với số tiền: 5.045.000, bước đầu nhà trường đã tổ chức cho các bé tới giao lưu với các em nhỏ mồ côi tại trung tâm bảo trợ xã hội 3. Phần còn lại là: 7.955.000 sẽ được góp vào quĩ từ thiện của trường ColorHouse để tham gia các chương trình từ thiện tiếp theo. Nhà trường rất cảm kích khi nhận được sự đồng hành của Quí phụ huynh trong các hoạt động đó.

          Kết thúc lễ hội Giáng Sinh 2014 sôi động cũng là lúc mở đầu cho năm mới 2015, một năm mới chứa đựng nhiều hứa hẹn và các hoạt động thú vị của cô và trò trường ColorHouse. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bé yêu của bạn dần được khám phá những hoạt động thú vị của trường, bởi tháng 1 này có rất nhiều  những hoạt động  khám phá không kém phần thú vị như tháng 12, ngoài chủ đề “Giao thông” còn là chủ đề “Tết và mùa xuân” của các bạn nhỏ lớp Pink, Yellow 1, 2, Green 1, 2 và Blue. Chuyến tham quan dã ngoại trong tháng cùng hoạt động làm bánh chưng sẽ giúp hoạt động khám phá các chủ đề trong tháng của các bé thêm phần thú vị. Vì vậy, bố mẹ hãy động viên các con đi học thường xuyên để không bỏ lỡ chuyến đi này nhé!

            Nhân dịp năm mới 2015, trường MN song ngữ ColorHouse xin gửi tới quí phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- NV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui  và may mắn. Chúc các bé yêu luôn chăm ngoan và khỏe mạnh.

                                                                                                Thay mặt BGH/Hiệu Trưởng

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673