THƯ THÁNG 1/2019

    Hà nội, ngày 2 tháng 1 năm 2019

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHHS

V/v: Thư tháng 1

 

   Kết thúc lễ hội Giáng Sinh 2018 sôi động cũng là lúc mở đầu cho năm mới 2019, một năm mới chứa đựng nhiều hứa hẹn và các hoạt động thú vị của cô và trò trường ColorHouse. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bé yêu của bạn dần được trải nghiệm những hoạt động thú vị của trường, bởi tháng 1 này có rất nhiều những hoạt động  khám phá không kém phần thú vị như tháng 12.

  Ngoài tiếp tục khám phá chủ đề của tháng 12, tháng 1 này các con còn bắt đầu bước vào  chủ đề “Thế giới Thực vật” “Tết Nguyên Đán”. Các bạn nhỏ lớp Pink, Yellow, Green và Blue chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với chủ đề này, bởi đây thực sự là cơ hội để các con có nhiều trải nghiệm hấp dẫn về thế giới thực vật và ngày Tết cổ truyền dân tộc…xung quanh mình. Và đặc biệt sẽ có hoạt động làm bánh chưng chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới, lịch cụ thể sẽ được thống báo trước ngày tổ chức. Vì vậy, bố mẹ hãy động viên các con đi học thường xuyên để không bỏ lỡ hoạt động này nhé!

  Thưa các bậc phụ huynh!

   Học kỳ I đã chuẩn bị kết thúc, đây cũng là khoảng thời gian giáo viên lớp muốn ngồi lại với quí phụ huynh để trao đổi về kết quả hoạt động của các con trong thời gian vừa qua. Giáo viên sẽ gửi về bản sơ kết học kỳ I vào tuần cuối tháng và xin quí phụ huynh vui lòng sắp xếp thời gian đến gặp, cũng như trao đổi với giáo viên lớp để được giải đáp mọi thắc mắc về hoạt động của các con trong học kỳ I vừa qua và học kỳ II sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!

  Nhân dịp năm mới 2019, trường MN song ngữ ColorHouse xin gửi tới quí phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- NV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui  và may mắn. Chúc các bé yêu luôn chăm ngoan và khỏe mạnh.

                                                                     Thay mặt BGH/Hiệu Trưởng

 

 

                                                                                    Nguyễn Thanh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673