THƯ THÁNG 12/2014

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 12

     Tháng 12 về báo hiệu mùa Giáng sinh đang tới, đây cũng là ngày được nhiều người mong đợi, đặc biệt là với những bạn nhỏ trên khắp thế giới. Vào ngày này, không chỉ những người tin theo đạo Thiên Chúa mà hầu hết mọi người đều vui vẻ, cảm thông, và hưởng trọn niềm vui ấm cúng, thanh bình cùng những người thân yêu trong mùa Giáng Sinh.

     Hòa mình vào không khí Giáng Sinh 2014, cô và trò trường ColorHouse đang khẩn trương trang trí lớp học với nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc sặc sỡ của cây thông, ông già Noel và vòng nguyệt quế...Bé nào cũng háo hức đón chờ ngày này vì các con sẽ được ông già Noel tặng quà. Giáng sinh năm nay sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều bởi cô và trò trường ColorHouse sẽ gửi tình yêu thương của mình tới những em bé có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình “Giáng Sinh nhân ái cùng ColorHouse”. Toàn bộ các sản phẩm mà các con tạo ra sẽ được trưng bày và bán tại khuôn viên nhà trường trong tuần lễ Giáng Sinh. Số tiền lãi thu được sẽ dùng để làm từ thiện và chúng tôi tin: đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của các bé trường ColorHouse trong mùa Giáng sinh này. Cô và các con sẽ rất vui  khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

    Chuẩn bị cho ngày Giáng Sinh nhưng những hoạt động khám phá trên lớp tháng 12 này không thể bỏ qua, các bé lớp Pink sẽ làm quen với chủ đề “Phương tiện giao thông”, LớpYellow - Green - Blue cũng bắt đầu chuyển sang tìm hiểu về chủ đề “Nghề nghiệp”. Bố mẹ đừng quên động viên các con đi học đầy đủ để không bỏ lỡ các hoạt động trên lớp nhé!

 

    Thời tiết đã bắt đầu có những đợt rét đậm, nhà trường đã bổ sung đầy đủ chăn, đệm, nước ấm và điều hòa 2 chiều cho các con thường xuyên. Bố mẹ cũng có thể gửi dép đi trong nhà hoặc tất chống trơn, trượt để bé có thể dễ dàng di chuyển trên sàn gỗ. Cảm ơn bố mẹ!

 

     Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2015 đang đến, Trường ColorHouse xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của Quí phụ huynh và các bé trong suốt những năm học vừa qua. Kính chúc Quí phụ huynh có thật nhiều niềm vui cũng như thành công trong cuộc sống, chúc các bé yêu luôn chăm ngoan, khoẻ mạnh.

 

 TM BGH/Hiệu Trưởng

           

             

 

 

Nguyễn Thanh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673