THƯ THÁNG 3/2019

Hà nội, ngày 1 tháng 3 năm 2019

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 3

 

   Mùa xuân đến mang theo nhiều điều thú vị cũng như cái tên vậy, tháng 3 đang đến cũng hứa hẹn nhiều điều ý nghĩa không kém.

   Nói đến tháng 3, không thể không nhắc tới một sự kiện quan trong mà cả thế giới đón chờ. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 - ngày tôn vinh các bà, các mẹ và các chị em gái trên toàn thế giới. Với sự kiện quan trọng như vậy, cô và trò trường ColorHouse sẽ tham gia hoạt động làm quà, bưu thiếp để tri ân những người phụ nữ mà mình yêu thương. Món quà nhỏ nói thay cho tấm lòng lớn mà những bé yêu muốn gửi tới người bà, người mẹ thân yêu của mình. Quý phụ huynh đừng quên động viên bé khi nhận được món quà ý nghĩa từ bé yêu của mình nhé!

  Thưa các bậc phụ huynh! Tháng 3 là mốc đánh dấu 11 năm thành lập và phát triển của trường Colorhouse (10/03/2008 – 10/03/2019), 11 năm để ColorHouse trưởng thành, phát triển và tự khẳng định mình qua chất lượng giáo dục và chăm sóc các con. Nhân dịp này, BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua.

                             Thưa phụ huynh!

 Nhà trường xin thông báo về việc tổ chức dã ngoại tháng 3 phục vụ cho chủ đề “Giao thông” với khối Pink – Yellow và chủ đề “Động vật” với khối Green và Blue khám phá trong tháng như sau:

  • Tham quan tại  Công viên Thủ Lệ đối với khối Blue, Green.
  • Tham quan tại: Bảo tàng Phòng Không – Không Quân đối với khối Pink và Yellow.
  • Thời gian dự kiến: Tuần 3 tháng 3, nhà trường sẽ tùy tình hình thời tiết và báo lại lihcj tham quan cụ thể trước thời gian diễn ra.
  • Xin lưu ý: Phụ huynh vui lòng cho bé mặc đồng phục + đi dép có quai và cho bé đi học trước 8h cùng ngày.

  Đây là hoạt động dã ngoại ý nghĩa nhằm giúp các bé tại ColorHouse có thêm nhiều trải nghiệm về thế giới động vật cũng như các PTGT mà trẻ ít có cơ hội gặp. ColorHouse hy vọng sau mỗi trải nghiệm thú vị như vậy, những đứa trẻ của chúng ta sẽ có nhiều hành động thiết thực đối với môi trường sống của mình.

                                                   Thay mặt BGH/ Hiệu trưởng

 

 

 

 

                                                                                                                   Nguyễn Thanh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673