Thư Tháng 4/2018

 

 

    Hà nội, ngày 30 tháng 3 năm 2018

KÍNH GỬI PHHS

V/v: Thư tháng 4

 

  Tháng 4 đang đến với nhiều những hoạt động thú vị và ý nghĩa với cô và trò trường ColorHouse. Ngoài những hoạt động khám phá chủ đề trong tháng 4, các con sẽ có rất nhiều những hoạt động khám phá thiên nhiên ngoài trời khi thời tiết bắt đầu đẹp hơn. Vì vậy, Quý phụ huynh hãy động viên các con đi học chuyên cần để cùng tham gia những hoạt động bổ ích tại ColorHouse nhé!

  Tháng 4 vẫn luôn chứa đựng nhiều hoạt động khám phá chủ đề thú vị với tất cả các bé tại ColorHouse. Một số chủ đề như “Thế giới động vật”, “Nước và mùa hè” sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm thú vị về thế giới tự nhiên. 

                             Thưa phụ huynh!

  Nhà trường xin thông báo về việc tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm - đợt 2 cho tất cả các bé. Việc khám sức khỏe này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế của trung tâm y tế quận Thanh Xuân. Các bé sẽ được giáo viên phụ trách lớp hoặc nhân viên Nhà trường quản lý trong quá trình kiểm tra sức khỏe.

-          Toàn bộ bộ chi phí cho đợt kiểm tra sức khỏe này do nhà trường đài thọ.

-          Chi tiết đợt kiểm tra như sau:

+ Địa điểm: Tại trường

+ Thời gian: Thứ 5 ngày 5 tháng 4 năm 2018.

Xin lưu ý rằng đợt kiểm tra sức khỏe này chỉ tổ chức vào thứ 5 nên rất mong phụ huynh cho bé đi học đầy đủ.

  Trong hoạt động của tháng này cũng không thể không nhắc tới 2 sự kiện quan trọng đó là: Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 al) và Giải phóng miền Nam (30/4). Nhà trường xin thông báo lịch nghỉ cụ thể như sau:

  Dịp lễ Giỗ Tổ các con sẽ được nghỉ học các vào: Thứ 4, ngày 25/4/2018. Thứ 5, ngày 26/4/2018 các con đi học bình thường.

  Dịp lễ Giải phóng miền Nam, các con sẽ nghỉ từ: Chủ nhật ngày 29/4/2018 đến hết thứ 3 ngày 1/5/2018. Thứ 4 ngày 2/5/2018 các con đi học bình thường.

  Kính chúc gia đình các bé có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ

                                                                                                                                                                  Thay mặt BGH/ Hiệu trưởng

 

 

 

 

Nguyễn Thanh Hòa                                                          

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673