THƯ THÁNG 5

Hà nội, ngày 4 tháng 5 năm 2019

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH!

V/v: Thư tháng 5

Tháng 5 đến với nhiều hoạt động ý nghĩa đang chờ đón phía trước. NGÀY CỦA MẸ là hoạt động mà chúng tôi tin rằng những ai biết về nó đang rất mong đợi, bởi đây là cơ hội để mỗi người nói lời cảm cảm ơn và bày tỏ tình cảm của mình. Ngày của mẹ năm nay đúng vào ngày 12/5, như thường niên, một chuỗi các hoạt động mà các bé tại ColorHouse chuẩn bị để tỏ lòng yêu quý và biết ơn tới người mẹ thân yêu của mình đang diễn ra. Nhân dịp này, xin chúc các mẹ có một ngày lễ tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

    Tiếp nối các hoạt động khám phá trong tháng 4, tháng 5 này các bé lớp Pink sẽ khám phá chủ đề “Bé lên mẫu giáo”. Các bé lớp Blue, Green và Yellow sau khi tham gia khám phá chủ đề “Nước, mùa hè và các hiện tượng tự nhiên” các con sẽ bước vào chủ đề: “Quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu”. Đây là chủ đề thật sự hấp dẫn với các bạn nhỏ bởi đó chính là cơ hội được thỏa sức khám phá sự kỳ diệu của nước cùng các hiện tượng tự nhiên. Cũng trong chủ đề thú vị này, nếu điều kiện thuận lợi, các bé sẽ có những giờ chơi với bể bơi thông minh của trường, bể nước vầy với nhiều trò chơi thú vị để đón chào mùa hè sôi động. Bố mẹ hãy động viên bé đi học đầy đủ để không bỏ lỡ các hoạt động thú vị này nhé!

                     Thưa các bậc phụ huynh!

  Trường MN ColorHouse đã bước vào năm thứ 11 của hành trình phát triển và vững mạnh trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển để mỗi một bạn nhỏ khi học tại ColorHouse đều được có một môi trường giáo dục hoàn thiện. Nhân dịp năm học 2018-2019 sắp kết thúc và Tết thiếu nhi 1-6 đang đến, cô và trò Trường ColorHouse đang rất háo hức chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cùng những bộ trang phục ngộ nghĩnh đáng yêu cho từng tiết mục. Bố mẹ có thể giúp bé rèn luyện các tiết mục đó và đừng quên động viên bé đi học chuyên cần để tham gia vào các hoạt động này nhé! Nhà trường sẽ gửi thư mời tới từng phụ huynh trước khi buổi lễ diễn ra. Xin chân thành cảm ơn!

       Thay mặt BGH/ Hiệu trưởng

Cao Nguyệt Hằng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ: 0914919738

Hỗ trợ: 0435576673