THƯ THÁNG 8

Hà nội, ngày 28 tháng 7 năm 2017

KÍNH GỬI PHHS BÉ:

V/v: Thư tháng 8

 

  Hai tháng hè trôi qua thật nhanh với nhiều hoạt động hè thú vị. Kết thúc tháng 7 là buổi tham quan TT Panasonic Risupia đầy ý nghĩa, tháng 8 đang đến hứa hẹn không ít điều thú vị với cô và trò trường ColorHouse.

   Cùng những hoạt động học tập đầy sôi động, tháng 8 tới, các con đã bắt đầu chuẩn bị cho rất nhiều những tiết mục văn nghệ để chào mừng năm học mới. Với kịch bản dàn dựng mang nhiều ý nghĩa cho 1 chuỗi các sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường, cô và các bé hứa hẹn không ít điều bất ngờ ở buổi trình diễn, không biết bé yêu nhà mình sẽ góp mặt trong tiết mục nào? Bố mẹ hãy chờ đón xem và cũng đừng quên động viên bé đi học đầy đủ để không bỏ lỡ dịp vui này nhé!

  Hàng năm, vào tháng 8 có một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các bé trường ColorHouse, đó là các con  bắt tay vào việc hoàn thành bộ truyện tranh để kịp cho chương trình “Triển lãm sách truyện” chào năm học 2017- 2018. Chủ đề khám phá về sách truyện sẽ trở nên vô cùng thú vị với buổi dã ngoại tham quan siêu thị sách. Hy vọng, các con sẽ tìm được những cuốn sách mà mình yêu thích.

 Thưa quý phụ huynh!

  Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường sẽ bổ sung thêm các đồ dùng, đồ chơi cần thiết và phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài ra bắt đầu năm học mới, nhà trường có kế hoạch tích hợp phương pháp Montessori vào các hoạt động của trẻ. Quá trình bổ sung, đầu tư sẽ không thể tránh 1 số thay đổi trong vị trí lớp của các bé, về chính sách học phí (thư thông báo kèm theo) nên rất mong phụ huynh cùng kết hợp. BGH rất cảm kích nếu phụ huynh có thể gửi đến cho các con 1 số nguyên liệu như: giấy A4 1 mặt, lõi giấy vệ sinh, lịch , sách báo, tạp chí cũ (có các hình ảnh về động vật, thực vật, đồ dùng gia đình, PTGT, ....), các vỏ hộp... để các hoạt động trong năm học mới của các con thú vị hơn. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh!

                     Trường Colorhouse xin chúc gia đình các bé có một tháng nhiều niềm vui.

Thay mặt BGH/ Hiệu Trưởng

                                                                                                                                                                                                                                    ( Đã ký )

 

 

 

Nguyễn Thanh Hòa