VUI TẾT TRUNG THU

“Vui tết trung thu” của các bé Trường Mầm non Color House

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, tại ColorHouse các bé đươc tham gia vào các hoạt động tạo hình vô cùng sáng tạo và đẹp mắt: đèn trung thu đủ các loại hình: cá chép, ô tô, bông hoa,… thật lung linh và rộn ràng.

Hoạt động “Làm bánh dẻo trung thu” được các bé mong chờ hơn bao giờ hết, các bé được tự tay tạo nên những chiếc bánh dẻo thơm ngon, gửi gắm trong từng chiếc bánh là tình yêu thương, là niềm vui tới trường.

Đặc biệt hơn, vào sáng ngày 01/10/2020 trường mầm non Colorhouse long trọng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ. Bạn nào cũng vô cùng thích thú khi được biểu diễn văn nghệ và tham gia vào các hoạt động: múa hát trung thu, chú hề vui nhộn, ảo thuật gia tài ba, phá cỗ trung thu,….

Các tiết mục ca múa nhạc trung thu do chính các bạn nhỏ Trường Colorhouse biểu diễn, các bé rất thích thú khi được ca hát nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Sau đó là màn xuất hiện của chú hề vui nhộn, màn giao lưu dí dỏm giữa chú hề và các bạn nhỏ làm cho không khí hội trường náo nhiệt hơn bao giờ hết, bé nào cũng rất đáng yêu và thông minh.

Tiếp theo các bé được tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật kì diệu và lạ mắt với sự xuất hiện của những chiếc khăn tay, bông hoa, trái bong và chú chim bồ câu dễ thương,… màn biểu diễn đã kích thích trí tò mò, thông minh của các bé, bè nào cũng muốn được lên sân khấu để tham gia vào các màn ảo thuật.

Và cuối cùng, các bé Colorhouse lại được ngồi quây quần bên nhau để phá cỗ trung thu, bé nào cũng thích thú. Trong không gian ấm cúng của lớp học, các bé được cười đùa, nói chuyện và cùng nhau thưởng thức các loại bánh kẹo, hoa quả,… thơm ngon.

Chương trình “Vui tết trung thu” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.